Với hơn 10 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH Bình An Sinh (BAS Audio) đã trở thành một thương lớn trên thị trường Việt Nam, và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn sở hữu những thiết bị âm thanh nói riêng và thiết bị nghe nhìn kỹ thuật số nói chung.
     Với mục tiêu đem những mặt hàng tốt nhất hiện nay tới đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc, chúng tôi đã chính thức thành lập website binhansi.com.vn giới thiệu những mặt hàng đang có tại cửa hàng của chúng tôi với mong muốn những khách hàng ở xa, và những khách hàng không có điều kiện tới cửa hàng của chúng tôi biết tới các sản phẩm, cũng như giá cả các mặt hàng đang có tại cửa hàng.
    BAS Audio cũng đã chính thức mở dịch vụ đặt hàng online – giao hàng tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh và đặt hàng tại các website của chúng tôi. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng online, cũng như phương thức thanh toán online của BAS Audio. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ và chỉ tiết nhất về quy trình đặt hàng và phương thức thanh toán online.
Quy trình đặt hàng online:
     Hiện tại BAS Audio đang triển khai ba cách đặt hàng online cho quý khách lựa chọn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với quý khách để kiểm chứng đơn đặt hàng của quý khách, và ghi lại những thông tin cần thiết như mặt hàng quý khách đã đặt, giá sản phẩm, tên người nhận sản phẩm, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, v.v… Sau khi xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dán tem bảo hành của BAS Audio vào và đóng thùng sau đó vận chuyển tới địa chỉ quý khách đã thỏa thuận từ trước và bàn giao sản phẩm và kiểm tra sản phẩm, kiểm tra phiếu bảo hành và bàn giao tiền.
     Ba cách đặt hàng mà quý khách có thể lựa chọn đó là:
          I. Gọi điện trực tiếp tới cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.119.662
          II. Đặt hàng tại website
               Lựa chọn sản phẩm bạn cần mua

               Đặt mua sản phẩm


Cung cấp các thông tin liên hệ (xem thêm về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi)


– Chọn Viewcart để chuyển đến bước đặt hàng và chọn phương thức thanh toán


               – Kiểm tra đơn hàng sau đó chọn đặt hàng để tiếp tục


               – Cung cấp thông tin nhận hàng và phương thức thanh toán tại đây

          III. Đặt hàng qua địa chỉ email: saleonline.binhansi@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!
Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Bình An Sinh
Địa chỉ: 573 Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định
Điện thoại: 022 8866 8686