Bình ANSI có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ Quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký sản phẩm dịch vụ trực tuyến của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với Quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho Quý khách.

Khi Quý khách quyết định sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong bốn hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí sản phẩm dịch vụ của Quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Nam Định.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ tại các văn phòng của Bình ANSI chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

1. Tài khoản VietcomBank

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Bình An Sinh

Số Tài Khoản: 0831000016662

Chi nhánh: Nam Định

2. Tài khoản VietinBank

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Bình An Sinh

Số Tài Khoản: 102010000576929

Chi nhánh: Nam Định

3. Tài khoản TechcomBank

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Bình An Sinh

Số Tài Khoản: 19025884286666

Chi nhánh: Nam Định

Sau khi quý khách hoàn thành chuyển khoản xong, quý khách vui lòng gọi điện cho BAS Audio để chúng tôi xác nhận đơn hàng và số tiền đã chuyển. Cũng như nhanh chóng đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

Hình thức 3: Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

– Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.

– Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

Hình thức 4: Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000VNĐ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Bình ANSI. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Bình ANSI khi có đủ giấy tờ: Hóa đơn hoặc phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền).

1. Trụ sở chính:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Bình An Sinh

Số 57A, phố Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

Tel: 0228 3500 990

Email: hdmediashop57@gmail.com

2. Cửa hàng bán lẻ

Số 573, phố Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

Tel: 0228 3831 138 / 3500 501

Email: saleonline.binhansi@gmail.com